Giới thiệu

Ngày 12/10/2023

SWIN là đơn vị Agency tư nhân trong nhiều lĩnh vực, song chủ yếu hoạt động chuyên sâu trong mảng Booking Truyền thông Doanh nghiệp, Quảng cáo - Thiết kế. Song song đó là thực hiện tư vấn các dịch vụ Khoa học Công nghệ liên quan đến HỢP CHUẨN, HỢP QUY, DÁN NHÃN NĂNG LƯỢNG, ISO,..Xuất - Nhập khẩu hàng hóa.

Những công việc mà chúng tôi có thể đồng hành cùng...BẠN nếu thuộc nhu cầu như:

- Quảng bá Thương hiệu/ Doanh nghiệp của bạn trên Báo (bằng đăng các bài viết + hình ảnh), Truyền hình (video giới thiệu,...), Đài,....

- Bạn cần 1 trang website để đăng tải thông tin/hình ảnh sản phẩm kinh doanh của cá nhân, công ty,...

- Bạn cần 1 hoặc chuỗi bài viết tiếp thị nhằm định hướng về đơn vị, sản phẩm của mình trên không gian internet để trao đổi giá trị đó đến người tiêu dùng.

- Tư vấn thông tin TRUYỀN THÔNG liên quan tới Thương hiệu, Doanh nghiệp của bạn.

- Cần một trong số những giấy tờ chứng nhận về Khoa học Công nghệ, Thực phẩm,... như: ISO, VIETGAP, Hợp Quy/hợp chuẩn (QCVN4, QCVN9, ICT,...), Hiệu suất năng lượng (quạt điện, tivi,...), Giấy chứng nhận ATVSTP,...

- Cung cấp các loại tem: Tem chống hàng giả, tem bảo đảm chất lượng,...

- Hỗ trợ tư vấn dịch vụ đăng ký Bảo hộ thương hiệu/nhãn hiệu với Cục sở Hữu trí tuệ...

Nếu bạn đang cần những dịch vụ/nhu cầu như trên nhưng chưa tìm được đơn vị nào UY TÍN để thực hiện thì hãy gọi ngay về số Hotline 090.456.7980 để được Tư vấn chi tiết cùng giá cả hợp lý nhất !. SWIN sẽ giúp bạn có được những kết quả - thành công tốt nhất! !

 

Zalo
090 4567 980
Zalo